Tin tức

Top 10 Món Quà Tặng Ngày Thương Binh Liệt Sĩ 27/7 Đẹp Nhất

Đăng: 04/10/2023 - Cập nhật lúc: 11:33 Sáng, 30/11/2023
Views

Liên kết mạng xã hội

Đánh giá bài viết

5/5 - (100 bình chọn)

27/7 là kỷ niệm ngày Thương binh, Liệt sĩ, đây là một dịp đặc biệt để chúng ta tôn vinh tưởng nhớ lại ghi nhận những công lao to lớn của các anh hùng có công với Cách mạng. Cũng là dịp để chúng ta tìm những món quà ý nghĩa và đẹp  gửi tặng đến họ, thể hiện lòng biết ơn của thế hệ đi sau. Nếu bạn còn đang suy nghĩ trong việc chọn quà tặng, hãy để Vương Gốm gợi ý cho bạn 10 món quà tặng 27/7 ngày Thương binh, Liệt sĩ đẹp nhất hiện nay.

Bạn đang tìm kiếm quà tặng ngày thương binh liệt sĩ hãy liên hệ với Vương Gốm qua thông tin sau:

Địa chỉ: Lô K3- khu trung tâm, Khu công nghiệp Bát Tràng- xã Bát Tràng- Gia Lâm- Hà Nội

Hotline: 0783228222

Email: Info@minhlong1.net

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7

Nguồn gốc của ngày 27/7

Nguồn gốc của ngày 27/7 liên quan đến sự hy sinh của những anh hùng trong cuộc kháng chiến toàn quốc từ cuối năm 1946. Họ là những chiến sĩ dũng cảm, hy sinh sức khỏe và sinh mạng để bảo vệ tự do của đất nước chúng ta.

Trước thách thức đó, Đảng và Nhà nước đã đưa ra các chính sách nhằm đảm bảo đời sống tinh thần và vật chất cho gia đình của thương binh và liệt sĩ.

Vào ngày 16/2/1947, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký sắc lệnh quy định chi tiết về chế độ hưu bổng, thương tật và tiền tuất cho tử sĩ. Sau đánh giá và thảo luận, quyết định chọn ngày 27/7/1947 làm Ngày Thương binh Toàn quốc.

Từ tháng 7 năm 1955, Quốc hội và Chính phủ đã chính thức đổi “Ngày Thương binh Toàn quốc” thành “Ngày Thương binh, Liệt sĩ”. Hành động này là sự công nhận đối với những đóng góp và hi sinh không ngừng của chiến sĩ và cả cộng đồng, là biểu hiện của lòng biết ơn và tôn trọng sâu sắc đối với những người hùng đã hy sinh cho sự tự do và độc lập của đất nước.

ý nghĩa tặng quà ngày 27/7
ý nghĩa tặng quà ngày 27/7

Ý nghĩa ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7

Nhân dịp ngày 27/7 hàng năm, chúng ta tổ chức các hoạt động chăm sóc và tặng quà thương binh, liệt sĩ và những gia đình có công với cách mạng với mục tiêu:

  • Tôn vinh lòng hy sinh cao quý của chiến sĩ và những người có công với cách mạng, thể hiện lòng biết ơn và tôn trọng sâu sắc đối với họ.
  • Chúng ta đảm bảo trách nhiệm, sự chăm sóc, và yêu thương đặc biệt đối với thương binh, bệnh binh, và gia đình liệt sĩ, giúp họ cảm thấy được quan tâm và đầy đủ hỗ trợ.
  • Nâng cao ý thức và trách nhiệm của thế hệ trẻ, khuyến khích họ kế thừa truyền thống yêu nước và lòng đạo đức cao đẹp của dân tộc Việt Nam.

Gợi ý quà tặng 27/7 ngày Thương binh, Liệt sĩ từ gốm đẹp và ý nghĩa

Vậy trong ngày 27/7 thể hiện sự kính trọng và thể hiện ý nghĩa sâu sắc như này, dành tặng những món quà như thế nào để hợp lý. Cùng tham khảo ngay 10 mẫu quà tặng đẹp mắt được làm từ gốm sứ mà Vương Gốm cung cấp ngay dưới đây nhé:

Bộ ấm chén cao cấp Bát Tràng

Quà tặng ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7 không thể bỏ qua đó là bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng, đây là sự lựa chọn tuyệt vời hàng đầu. Bộ ấm trà in logo theo yêu cầu cũng mang tới sự mới mẻ gây ấn tượng khi tặng quà.

Bộ ấm chén in logo làm quà tặng 27/7
Bộ ấm chén in logo làm quà tặng 27/7

Với chất liệu gốm sứ tinh khiết và sự sáng tạo trong thiết kế, bộ ấm chén không chỉ mang đến vẻ thanh lịch và truyền thống mà còn là biểu hiện của nghệ thuật tinh tế. Sản phẩm được tạo ra bởi đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân tại làng gốm Bát Tràng danh tiếng, là biểu tượng của vẻ đẹp Việt Nam và sự tự hào về di sản văn hóa của chúng ta.

Bộ ấm chén in logo làm quàngày thương binh liệt sĩ
Bộ ấm chén in logo làm quà ngày thương binh liệt sĩ

Mỗi năm, chúng tôi tạo ra một logo độc đáo để kỷ niệm ngày thành lập 27/7 trên bề mặt men sứ, tạo nên một bức tranh sáng bóng và sang trọng. Những bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp, với thiết kế tinh tế, không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu mà còn là món quà tặng đẳng cấp.

Bộ ấm chén in logo gốm sứ cao cấp
Bộ ấm chén in logo gốm sứ cao cấp

Ly, cốc sứ trắng in logo

Kết hợp tinh tế giữa chất liệu gốm sứ cao cấp và thiết kế đẹp mắt, những ly, cốc Bát Tràng không chỉ đẹp mắt mà còn độc đáo. Đây là lựa chọn hoàn hảo để tặng trong dịp thương binh, liệt sĩ.

Các sản phẩm được chế tác thủ công với sự tinh xảo, từ những chiếc ly sứ trắng quai C đơn giản đến những mẫu hoa văn và màu sắc phức tạp. Vương Gốm đáp ứng đầy đủ yêu cầu của mọi khách hàng.

Ly, cốc sứ in logo làm quà tặng ý nghĩa
Ly, cốc sứ in logo làm quà tặng ý nghĩa

Bên cạnh đó, in các thông điệp tri ân hoặc hình ảnh chiến đấu anh hùng của các chiến sĩ sẽ rất ý nghĩa đồng thời tưởng nhớ lại công lao khi nhìn vào món quà này. 

Bộ bát cơm gốm Bát Tràng

Sản phẩm gốm sứ bộ bát cơm Bát Tràng cũng sẽ là món quà đặc biệt khi được in logo, một món quà gốm sứ lịch lãm. Bộ sản phẩm này được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, sử dụng chất liệu cao cấp, nổi bật với độ bền và tính thẩm mỹ xuất sắc.

Bộ bát cơm gốm Bát Tràng
Bộ bát cơm gốm Bát Tràng

Đây là quà tặng có giá trị sử dụng lâu dài, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Khi được in logo lên bát sẽ được xem như một món quà lưu niệm hoặc kỷ niệm cho người dùng.

Bộ chén bát in logo
Bộ chén bát in logo

Đĩa trưng bày gốm sứ

Đĩa Biểu trưng là một lựa chọn xuất sắc để tặng trong dịp 27/7. Với thiết kế độc đáo và tinh tế, sản phẩm này mang đến ý nghĩa tôn vinh và tri ân đặc biệt đối với người nhận.

Đĩa trưng bày in hình cách mạng
Đĩa trưng bày in hình cách mạng

Sản phẩm được tạo ra từ gốm sứ cao cấp, đĩa biểu trưng không chỉ là món quà thú vị về mặt hình thức, mà còn thể hiện giá trị văn hóa và lịch sử sâu sắc.

Đĩa trưng bày in ngày ky niệm 27/7
Đĩa trưng bày in ngày kỷ niệm 27/7

Đĩa trưng bày này có thể trưng tại phòng khách, văn phòng hoặc không gian trưng bày như vậy sẽ nhắc nhở tinh thần yêu nước và lòng biết ơn. Bên cạnh đó, đĩa cũng có thể treo hoặc để trên kệ tạo điểm nhấn.

Bình hoa gốm sứ

Sản phẩm bình hoa gốm sứ với họa tiết tinh xảo và màu sắc rực rỡ được thiết kế độc đáo. Công nghệ in logo sắc nét và hiện đại đã được áp dụng một cách tỉ mỉ và tinh tế.

Bình hoa gốm sứ in logo kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ
Bình hoa gốm sứ in logo kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng thu hút với vẻ thanh lịch và nhẹ nhàng của nó, phù hợp cho việc trang trí ở mọi không gian. Đây là món quà giá trị được nhiều người ưa thích.

Bình hút lộc làm quà tặng 27/7

Bình hút lộc, một vật phẩm phong thủy được ưa chuộng làm quà tặng, mang theo sức mạnh thu hút may mắn và công danh, đồng thời đem đến phước lành cho gia đình.

Bình hút lộc may mắn và công danh
Bình hút lộc may mắn và công danh

Bình hút lộc được thiết kế với nhiều kích cỡ và họa tiết sặc sỡ, sử dụng các kỹ thuật chế tác đa dạng, tạo ra vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp khi trang trí không gian. Đây là món quà cao cấp, mang giá trị đặc biệt khi làm quà tặng 27/7.

Quà tặng này cũng có thể in logo đơn vị, doanh nghiệp để làm quà lưu niệm trang trí trong nhà, văn phòng. 

Hũ đựng trà

Hũ đựng trà là một món quà tặng ngày Thương Binh Liệt Sĩ độc đáo và mới mẻ. Được làm từ gốm sứ với thiết kế trang nhã phù hợp đặt tại bàn trà và là món quà có tính tiện ích.

Hũ đựng trà Bát Tràng
Hũ đựng trà Bát Tràng

Sản phẩm không chỉ đẹp mắt mà còn kín đáo, ngăn chặn ẩm mốc và côn trùng. Hũ đựng trà không chỉ là vật dụng tiện lợi mà còn là món đồ trang trí tinh tế trong không gian thưởng trà.

Hũ đựng trà men rạn Bát Tràng
Hũ đựng trà men rạn Bát Tràng

Món quà sẽ gây ấn tượng khi được in logo, độc đáo không lặp trùng chắc chắn sẽ gây ấn tượng với người nhận.

Khi chọn quà tặng ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7 cần chú ý điều gì?

Để phù hợp với những hoàn cảnh và đối tượng nhận quà, quà tặng 27/7 ngày Thương binh Liệt sĩ cần được chú trọng như vậy mới mang tới ý nghĩa và giá trị thiết thực khi tặng. Sau đây là những điểm bạn có thể lưu ý để chọn được quà sao cho đúng chuẩn nhất:

Tôn Trọng và Biết Ơn: Chọn những món quà thể hiện lòng biết ơn và tôn trọng sự hy sinh của thương binh và gia đình liệt sĩ.

Chất Lượng và An Toàn: Đảm bảo rằng sản phẩm là chất lượng, không gây hại cho sức khỏe và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn.

Phù Hợp với Sở Thích: Lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích hoặc nhu cầu của người nhận quà.

Giá Trị Thực Tiễn: Quà tặng nên có giá trị và ý nghĩa trong đời sống hàng ngày của người nhận, hỗ trợ cuộc sống của họ.

Tính Thẩm Mỹ và Sự Sáng Tạo: Nếu là sản phẩm trang trí hoặc nghệ thuật, chú ý đến thiết kế đẹp mắt và sự sáng tạo để tạo ấn tượng mạnh mẽ.

Xuất Xứ và Nguồn Gốc: Kiểm tra nguồn gốc của sản phẩm để đảm bảo không có vấn đề đạo đức hoặc xã hội nhạy cảm liên quan đến nó.

Tặng Kèm Lời Chúc: Gửi kèm lời chúc ý nghĩa, biểu đạt lòng biết ơn và hy vọng tốt lành cho người nhận quà.Hỗ Trợ

Cộng Đồng: Nếu có thể, chọn những sản phẩm từ các doanh nghiệp xã hội hoặc hợp tác xã giúp hỗ trợ cộng đồng và thúc đẩy tạo việc làm.

Những điểm này sẽ giúp đảm bảo rằng món quà không chỉ là biểu hiện của lòng tri ân mà còn là sự chăm sóc và ý thức về trách nhiệm xã hội.

Vương Gốm – Chuyên cung cấp quà tặng 27/7 từ gốm cao cấp, chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp sản phẩm gốm sứ, Vương Gốm tự tin mang tới cho khách hàng những quà tặng từ gốm chất lượng, đẹp mắt, và đáp ứng theo mọi yêu cầu in logo. Quà tặng 27/7 từ gốm sứ là một giải pháp hàng đầu cho nhiều đơn vị và doanh nghiệp khi làm quà tặng. Vương Gốm tự hào khi cùng bạn đồng hành mang tới quà ngày Thương binh Liệt Sĩ ý nghĩa và chất lượng tốt nhất.

Vương Gốm chuyên cung cấp quà tặng ngay thương binh liệt sĩ
Vương Gốm chuyên cung cấp quà tặng ngày thương binh liệt sĩ

Sự linh hoạt trong thiết kế và chất liệu giúp chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của đối tác, từ những sản phẩm gốm sứ tinh tế đến các tác phẩm gốm trang trí cao cấp. Với Vương Gốm, quà tặng ngày Thương binh Liệt sĩ không chỉ là món quà, mà còn là thông điệp chân thành và sự đánh giá cao về lòng tri ân, tưởng nhớ đến công lao của các chiến sĩ.

Với đội ngũ nghệ nhân tài năng và sự chú trọng đặt vào chất lượng sản phẩm, Vương Gốm tự hào về việc đáp ứng một loạt các tiêu chí đối với quà tặng :

Mẫu mã đa dạng: Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng từ các mẫu mã, từ thiết kế truyền thống đến hiện đại, phản ánh sự đa dạng và sự phong phú của nghệ thuật gốm sứ.

Giá cả hợp lý: Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm gốm sứ chất lượng với mức giá cạnh tranh, giúp đối tác tiết kiệm chi phí mà vẫn nhận được sản phẩm tốt nhất.

Cung cấp số lượng lớn: Với khả năng sản xuất hàng loạt và linh hoạt, Vương Gốm đáp ứng được nhu cầu của đối tác về quà tặng trong số lượng lớn một cách hiệu quả và đáng tin cậy.

Giao hàng nhanh chóng và an toàn: Chúng tôi cam kết đảm bảo quá trình giao hàng diễn ra nhanh chóng và an toàn, giữ cho sản phẩm được vận chuyển một cách tốt nhất từ cửa hàng đến tay doanh nghiệp bạn một cách không bị hỏng hóc.

Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình: Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ đối tác trong quá trình chọn lựa sản phẩm, từ việc chọn mẫu mã đến việc tùy chỉnh thiết kế theo ý muốn, đảm bảo rằng mỗi sản phẩm được tạo ra đều đáp ứng đúng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Hãy để quà tặng từ Vương Gốm trở thành thông điệp không lời, là cách tốt nhất để nói lên những điều chúng ta muốn chia sẻ với đối tượng bạn muốn tặng quà, từ lòng biết ơn đến sự mong muốn duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững. Sự tinh tế, chất lượng và sự chân thành đến từ quà tặng của chúng tôi sẽ giúp bạn ghi điểm trong lòng nhân viên và tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ và đầy ý nghĩa trong hành trình kinh doanh của bạn.

Qua những gợi ý quà 27/7, Vương Gốm hy vọng giúp doanh nghiệp của bạn chọn lựa được món quà phù hợp cùng đơn vị uy tín để làm người đồng hành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Tên công ty: Công Ty TNHH Vương Gốm

Thương Hiệu: Vương Gốm

Địa chỉ: Lô K3- khu trung tâm, Khu công nghiệp Bát Tràng- xã Bát Tràng- Gia Lâm- Hà Nội

Hotline: 0783228222

Email: Info@minhlong1.net

Website: https://vuonggom.com/

Chỉ đường: https://maps.app.goo.gl/JfVAU4JNZHAfDKABA

Google site: https://vuonggom.business.site/

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT

Top 9 Quà Tặng Hội Nghị Khách Hàng Giá Rẻ và Ý Nghĩa

Top 15 Mẫu Quà Tặng Khách Hàng Độc Đáo Bán Chạy Nhất 2023

Top 20 Mẫu Quà Tết Khách Hàng Tri Ân Cuối Năm Mới Nhất

Ngày đăng: 04/10/2023 - Cập nhật lúc: 11:33 Sáng, 30/11/2023

Trần Thanh Thuỷ

Trần Thanh Thuỷ nổi bật như một viên ngọc quý với khả năng biên tập nội dung xuất sắc tại Vương Gốm. Cô sinh vào năm 1997 và đã tạo dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực này, đặc biệt là bằng việc đảm bảo rằng nội dung của sản phẩm gốm sứ luôn đạt độ chính xác tuyệt đối.